Hotline: 098 8533 790

Bất động sản

Visa 300 - Hôn phu/ Hôn thê Ngày đăng: 07-08-2013

Loại visa này dành cho những cặp tình nhân đã đính hôn và chuẩn bị kết hôn. Vị hôn phu/hôn thê được bảo lãnh có thể cư trú ở Úc trong vòng 9 tháng để tiến hành kết hôn với hôn thê/hôn phu của mình trước khi Visa này hết hạn. ...

Chi tiết

Visa 309 - Bảo lãnh vợ/chồng Ngày đăng: 07-08-2013

* Có kết hôn chính thức, hợp pháp * Đã và đang sinh sống với nhau hoặc nếu không sinh sống chung với nhau thì việc sống xa nhau phải là tạm thời. * Chứng minh có mối quan hệ thật:

Chi tiết

Visa Bảo lãnh cha mẹ Ngày đăng: 07-08-2013

Người xin visa định cư Cha mẹ phải đạt được các yêu cầu cơ bản dưới đây: Có con cái sinh sống ở Úc ít nhất là 2 năm trước ngày nộp đơn. Người con đó phải là công dân Úc, hoặc có thẻ thường trú nhân Úc, hoặc là ...

Chi tiết

Visa 163 - Doanh nhân có bảo lãnh Ngày đăng: 07-08-2013

Điều kiện: 1. Có sự bảo lãnh của một trong các bang khuyến khích sinh sống ở Úc, và 2. Có cổ phần trong công ty, và

Chi tiết

Visa 160 - Doanh nhân độc lập Ngày đăng: 07-08-2013

Diện doanh nhân không bảo lãnh tương tự diện doanh nhân có bảo lãnh nhưng điều kiện khó hơn một phần. Cụ thể như sau: Loại visa được cấp: visa business 4 năm cho cả gia đình

Chi tiết

Visa 475 - Định cư tạm 3 năm Ngày đăng: 07-08-2013

Loại visa: * Định cư tạm 3 năm tại nơi có người thân sinh sống ở vùng khuyến khích (designated area) hoặc tại nơi có bang/hạt chỉ định bảo lãnh. * Được phép sinh sống, làm việc và học tập tại nơi được người thân/bang hạt ...

Chi tiết

Visa 176 - Kỹ năng có bảo lãnh Ngày đăng: 07-08-2013

Loại visa: thường trú nhân Dành cho: * Những ai dưới 45 tuổi * Có kỹ năng và bằng cấp đạt tiêu chuẩn Úc cho ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề Úc

Chi tiết

Visa 175 - Kỹ năng độc lập Ngày đăng: 07-08-2013

Loại visa: thường trú nhân Dành cho: * Những ai dưới 45 tuổi * Có kỹ năng và bằng cấp đạt tiêu chuẩn Úc cho ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề Úc

Chi tiết

Doanh nhân độc lập (tạm trú) (subclass 160) Ngày đăng: 07-08-2013

Visa này dành cho những ai có sự nghiệp kinh doanh thành công và thành thật cam kết làm chủ của một cơ sở kinh doanh mới hoặc đang tồn tại. Visa này là bước đầu tiên để được cấp visa doanh nhân  thường trú Business Skills.

Chi tiết

Những Thay Đổi Trong Chương Trình Nhà Tuyển Dụng Chỉ Định– 01/07 Ngày đăng: 07-08-2013

Từ ngày 01/07/2011, những thay đổi cho Chương Trình Nhà Tuyển Dụng Chỉ Định (ENS) sẽ được giới thiệu. Bao gồm:

Chi tiết

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin