Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư - đầu tư BỒ ĐÀO NHA

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THẺ THƯỜNG TRÚ BỒ ĐÀO NHA

GOLDEN VISA

MUA BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THẺ THƯỜNG TRÚ BỒ ĐÀO NHA

I/ ĐÔI NÉT VỀ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia

Diện tích: 92,212 km2

Thành phố lớn nhất: Lisboa

Dân số ước lượng (2016) 10,309,573 người

Kinh tế: GDP (PPP) (2017) Tổng số: 310,651 tỷ USD

II/ TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Golden visa chính thức được chính phủ Bồ Đào Nha giới thiệu và áp dụng từ tháng 10 năm 2012. Đây là chương trình đầu tư để xin cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh Châu Âu, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Không giới hạn số lượng

Không giới hạn loại hình

Lấy sổ đỏ ngay và có hiệu lực vĩnh viễn.

III/ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Điều kiện đầu tư vào một hoặc nhiều bất động sản, ít nhất 500,000 Euro.

►Nhà đầu tư: Có lý lịch tư pháp tốt, không phạm tội

Mua bảo hiểm y tế

Mua một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha với giá trị tối thiểu là 500,000 Euro

Đủ 18 tuổi

►Người đi kèm:

Con cái dưới 18 tuổi, đang đi học

Con cái trên 18 tuổi độc thân, đang đi học

Bố, mẹ hai bên vợ/ chồng

IV/ YÊU CẦU CƯ TRÚ

V/ ƯU THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

·        Chỉ một người định cư, cả gia đình cùng đầu tư (vợ chồng, con cái, cha mẹ 2 bên)

·        Sau 5 năm có thường trú nhân vĩnh viễn, sau 6 năm nhập quốc tịch

·        Không cần chứng minh tài chính

·        Không yêu cầu cư trú trước đây, tỷ lệ từ chối hầu như bằng 0

·        Được tự do kinh doanh, lao động

·        Tự do đi lại 26 quốc gia trong khối liên minh châu Âu mà không cần xin visa

·        Trở thành công dân châu Âu và hưởng mọi phúc lợi.

VI/ SO SÁNH VỚI CÁC QUỐC GIA KHÁC

VII/ SO SÁNH MỨC ĐẦU TƯ

VIII/ QUY TRÌNH HỒ SƠ

Bước 1: Lựa chọn loại hình bất động sản, sang Bồ Đào Nha khảo sát

Bước 2: Lựa chọn và đặt cọc

Bước 3: Ký kết những giấy tờ liên quan, mở tài khoản, số thuế

Bước 4: Về nước, thanh toán số tiền còn lại theo yêu cầu

Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ xin visa 1 năm tại Việt Nam hoặc lựa chọn trực tiếp xin visa 2 năm tại Bồ Đào Nha

Bước 6: Lấy dấu vân tay, hoàn thành thủ tục di trú tại Bồ Đào Nha.

IX/ BẤT ĐỘNG SẢN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

     Công ty Huấn Nghệ: 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

     Tp. Hồ Chí Minh:    

     Mr. Phong- 0988 533 790         Email: duado@huannghe.com

     Ms. Trang- 0964 634 706         Email: huannghekd@gmail.com

     Ms. Thư   - 0909 191 902         Email: dinhcuditru@gmail.com

     Tp. Hà Nội:             

     Mr. Vinz  - 0902 901 070          Email: info@huannghehanoi.com

     Tp. Tây Ninh:         

     Mr. Cần    - 0909 290 886         Email: info.edulifevietnam@gmail.com

 



Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin