HUẤN NGHỆ GROUP - Đầu tư định cư

Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư - đầu tư BỒ ĐÀO NHA

CHƯƠNG TRÌNH NHẬN THẺ THƯỜNG TRÚ BỒ ĐÀO NHA VỚI VỐN ĐẦU TƯ 500,000 EURO

GOLDEN VISA

MUA BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THẺ THƯỜNG TRÚ BỒ ĐÀO NHA

I/ ĐÔI NÉT VỀ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia

Diện tích: 92,212 km2

Thành phố lớn nhất: Lisboa

Dân số ước lượng (2016) 10,309,573 người

Kinh tế: GDP (PPP) (2017) Tổng số: 310,651 tỷ USD

II/ TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Golden visa chính thức được chính phủ Bồ Đào Nha giới thiệu và áp dụng từ tháng 10 năm 2012. Đây là chương trình đầu tư để xin cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh Châu Âu, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Không giới hạn số lượng

Không giới hạn loại hình

Lấy sổ đỏ ngay và có hiệu lực vĩnh viễn.

III/ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Điều kiện đầu tư vào một hoặc nhiều bất động sản có tổng trị giá ít nhất 500,000 Euro.

►Nhà đầu tư: Có lý lịch tư pháp tốt, không phạm tội

Mua bảo hiểm y tế 

Mở tài khoản đảm bảo cuộc sống 6000 EUR/người tại Bồ Đào Nha

Đủ 18 tuổi

►Người đi kèm:

Con cái dưới 18 tuổi, đang đi học

Con cái trên 18 tuổi độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào cha mẹ

Bố, mẹ hai bên vợ/ chồng

IV/ YÊU CẦU CƯ TRÚ

V/ ƯU THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

·        Chỉ một người đầu tư, cả gia đình được định cư (vợ chồng, con cái, cha mẹ 2 bên)

·        Sau 5 năm có thường trú nhân vĩnh viễn, sau 6 năm nhập quốc tịch

·        Không cần chứng minh tài chính

·        Không yêu cầu cư trú dài hạn

·        Được tự do kinh doanh, lao động

·        Tự do đi lại 26 quốc gia trong khối liên minh châu Âu mà không cần xin visa

·        Trở thành công dân châu Âu và hưởng mọi phúc lợi.

VI/ SO SÁNH VỚI CÁC QUỐC GIA KHÁC

VII/ SO SÁNH MỨC ĐẦU TƯ

VIII/ QUY TRÌNH HỒ SƠ

Bước 1: Lựa chọn loại hình bất động sản, sang Bồ Đào Nha khảo sát

Bước 2: Lựa chọn và đặt cọc

Bước 3: Ký kết những giấy tờ liên quan, mở tài khoản, số thuế

Bước 4: Về nước, thanh toán số tiền còn lại theo yêu cầu

Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ xin visa 1 năm tại Việt Nam hoặc lựa chọn trực tiếp xin visa 2 năm tại Bồ Đào Nha

Bước 6: Lấy dấu vân tay, hoàn thành thủ tục di trú tại Bồ Đào Nha.

IX/ BẤT ĐỘNG SẢN

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

     Công ty Huấn Nghệ: 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

     Tp. Hồ Chí Minh:    

     Ms. Duyên – 0120 845 2593      

     Ms. Ngân - 0967 287 282         

     Email: huannghekd2@gmail.com

    



Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin