HUẤN NGHỆ GROUP - Đầu tư định cư

Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư - đầu tư CANADA

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA (BC PNP) – DIỆN KINH DOANH

Đôi nét về tỉnh bang British Columbia (BC)

British Columbia, nằm về phía cực tây của Canada, là trung tâm của sự đa dạng văn hóa và phát triển kinh tế.

Là tỉnh bang có thành phố trực thuộc rộng xếp thứ ba quốc gia, Vancouver, British Columbia cũng là một trong những tỉnh bang mang tính đa dạng khắp Canada. Kinh tế của BC tập trung vào khu vực nhiều tài nguyên thiên nhiên, đánh mạnh vào lâm nghiệp và khai thác mỏ. Nhờ vào môi trường thiên nhiên với những cánh rừng rộng lớn và khí hậu ven biển độc đáo, tỉnh bang được biết đến là nơi đẹp nhất Canada và trên toàn thế giới.

BC PNP là chương trình Chỉ định tỉnh bang British Columbia. Thông qua chương trình này, những người mong muốn nhập cư tiềm năng với những kĩ năng và kinh nghiệm phù hợp với tiêu chí của tỉnh bang có thể nhận được chứng nhận chỉ định của tỉnh bang, điều này cho phép người quốc tịch nước ngoài nộp đơn trở thành công dân thường trú của Canada với thời gian xét hồ sơ nhanh hơn những thành phần muốn nhập cư khác.

Chương trình chỉ định tỉnh bang British Columbia (BC PNP) – Diện kinh doanh

Với vị trí chiến lược, thuế thấp, chi phí điều hành cạnh tranh và một lực lượng lao động đa văn hóa có học vấn ca, tay nghề cao và có năng suất làm việc, British Columbia là một trong những nơi năng động nhất Canada để kinh doanh, trình bày những cơ hội kinh doanh độc đáo cho các doanh nhân.

British Columbia đã giới thiệu một hệ thống đăng ký trực tuyến bắt buộc, gọi là Bản đăng ký doanh nhân xuất nhập cảnh (EIR), cho tất cả các ứng viên tiềm năng tham gia vào việc Nhập cư diện doanh nhân của chương trình Chỉ định tỉnh bang (BC PNP). Tối thiểu 200 đơn đăng ký sẽ được chấp nhận mỗi tháng, và BC PNP sẽ mời định kỳ người đăng ký có số điểm cao nhất để nộp đơn.

Ứng viên trúng tuyển sẽ có được một giấy phép làm việc và nếu hệ thống điều hành kinh doanh tại BC đáp ứng được yêu cầu của chương trình trên cơ sở hiện hành, họ sẽ có quyền nộp đơn xin làm cư dân thường trú Canada thông qua BC PNP. Chương trình này mở ra một con đường cho cư dân thường trú Canada thành doanh nhân giàu kinh nghiệm, người mà có thể thiếp lập kinh doanh tại BC và đầu tư, vận hành một doanh nghiệp thương mại có thể đứng vững và tạo ra những lợi ích đáng kể cho kinh tế tỉnh bang.

BC PNP khuyến khích những ứng viên nên thực hiện một chuyến khảo sát tại BC để học hỏi thêm về những cơ hội và môi trường kinh doanh bản địa trước khi đăng ký. Người đăng ký và ứng viên không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào hay cam kết tài chính trước khi ký kết một Thỏa thuận thực hiện (Performance Agreement) với BC PNP và phải có giấy phép làm việc từ Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC). Bất kỳ khoản đầu tư nào thực hiện trước khi có được giấy phép làm việc là mạo hiểm của riêng mỗi ứng viên.

Những yêu cầu cho chương trình nhập cư diện kinh doanh BC PNP

Yêu cầu cá nhân tối thiểu

·         Tích cực và tiếp tục quản lý hệ thống kinh doanh hằng ngày

·         Chứng minh doanh nghiệp nằm trong bán kính 100km của BC

·         Ứng viên không được:

              1. Bị cấm nhập cảnh vào Canada

              2. Đã vi phạm những hành vi bất hợp pháp tại Canada

              3. Có yêu cầu tị nạn tại Canada nhưng chưa được giải quyết

              4. Chịu lệnh loại ra khỏi Canada

·         Tài sản cá nhân tối thiểu là 600,000 đô (bao gồm tài khoản ngân hàng, tiền gửi cố định, tài sản thực, các khoản đầu tư,…) đứng tên ứng viên hoặc vợ/chồng của ứng viên. Tài sản phải được hợp pháp và đã qua kiểm chứng.

·         Có học vấn tối thiểu 2 năm sau trung học hoặc có kinh nghiệm như là một chủ doanh nghiệp sở hữu 100% vốn trong vòng 3 đến 5 năm.

·         100% sở hữu này có thể được chia giữa ứng viên, vợ/chồng ứng viên, hoặc bất kỳ người con còn phụ thuộc nào .

·         Kinh nghiệm làm việc - ứng viên phải chứng tỏ được anh ấy hoặc cô ấy có đủ kiến thức và kinh nghiệm để thành lập doanh nghiệp một cách thành công tại BC. Ứng viên phải có tối thiểu:

                 1. Hơn 3 năm kinh nghiệm với tư cách là một người sở hữu-quản lí tích cực.

                 2. Hơn 4 năm kinh nghiệm là một quản lý cấp cao

                 3. Một sự kết hợp ít nhất 1 năm kinh nghiệm với tư cách là một người sở hữu-quản lí và ít nhất 2 năm kinh nghiệm với tư cách là một quản lý cấp cao.

Yêu cầu tối thiểu cho doanh nghiệp

Đơn đăng ký phải một khái niệm về kinh doanh ngắn đó sẽ là điểm ấn định dựa trên khả năng phát triển kinh doanh được đề xuất và những lợi ích kinh tế. Nếu ứng viên sau đó được mời đến nộp đơn, anh ấy hoặc cô ấy sẽ được yêu ầu đưa ra một kế hoạch kinh doanh tỉ mỉ. BC PNP sẽ xem xét những đơn đăng ký để thành lập ra những doanh nghiệp mới , mua lại những doanh nghiệp đang hoạt động, tạo ra một mối quan hệ đối tác với doanh nghiệp hiện có, và hợp tác với một doanh nghiệp địa phương hoặc nước ngoài để thành lập một doanh nghiệp mới.

Yêu cầu đầu tư tối thiểu

Để đăng ký, ứng viên phải chứng tỏ rằng anh ấy hoặc cô ấy sẽ thực hiện một khoản đầu tư tối thiểu 200,000 đô Canada vào doanh nghiệp được đề xuất. Nếu đề xuất một thành viên quan trọng, ứng viên phải chứng tỏ rằng anh ấy hoặc cô ấy sẽ thực hiện một khoản đầu tư cá nhân là 400,000 đô Canada.

Yêu cầu tối thiểu cho việc làm

Ứng viên phải chứng tỏ rằng họ sẽ tạo ra ít nhất một công việc toàn thời gian lâu dài cho một công dân Canada hoặc một cư dân thường trú trong các doanh nghiệp được đề xuất cũng như khả năng hỗ trợ việc làm lâu dài của người dân Canada hoặc cư dân thường trú trong kinh doanh.

 

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ: Công Ty Huấn Nghệ

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline:                                                                                                 

Tp. Hồ Chí Minh:   Mr. Phong - 0988 533 790     Email: duado@huannghe.com

                                Ms. Trang - 0964 634 706     Email: huannghekd@gmail.com

Tp. Hà Nội:             Mr. Vinz - 0902 901 070        Email: info@huannghehanoi.com



Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin