Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư - đầu tư EB-5 & L-1 USA

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ L-1: CHUỖI NHÀ HÀNG IN FRETTA

 

Chuỗi nhà hàng In Fretta được xây dựng trên mô hình phục vụ nhanh các loại pizza, mỳ ống, salad làm theo yêu cầu của khách hàng; đặc biệt nhất tại nhà hàng là món cánh gà chiên theo phong cách Mexico và châu Á.

Nhà hàng In Fretta đầu tiên khai trương vào tháng 6 năm 2016 tại khu vực sầm uất nhất của Dallas, Texas, với trụ sở của 500 công ty xung quanh nó. 

Hiện In Fretta đang mở rộng trên khắp tiểu bang Texas và lên kế hoạch mở 20 nhà hàng mới trong hai năm tới.

Thực khách đến với In Fretta sẽ ngạc nhiên bởi họ có toàn quyền lựa chọn cách thức chế biến pizza theo ý thích của mình. Tại nhà hàng, khách hàng có thể thưởng thức món ăn bên trong hoặc ngoài trời. In Fretta muốn giữ thực đơn thật đơn giản để duy trì chi phí hoạt động thấp, và có chiến lược tiếp thị bài bản để phát triển nền tảng khách hàng một cách nhanh chóng. 

Ban điều hành chuỗi In Fretta cam kết đảm bảo chất lượng phục vụ và thức ăn trên toàn hệ thống; đồng thời liên tục giám sát tất cả các hoạt động dù là nhỏ nhất tại từng nhà hàng trong hệ thống.

Hệ thống Point of Sale (Theo dõi bán hàng) hiện đại tại In Fretta sẽ có nhiệm vụ theo dõi liên tục tất cả dữ liệu liên quan đến mọi giao dịch tại nhà hàng. Với chiến lược quản lí nhà hàng một cách chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, In Fretta tự tin vào tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân. Hiện lợi nhuận tại chuối đã đạt đến hai con số. Doanh thu năm đầu tiên cho mỗi nhà hàng đang chạm mức US$1.2 triệu với mức tăng trưởng hàng năm 12%. Trong vòng 2 năm tới, chuỗi sẽ mở rộng thêm 10 đến 20 địa điểm, tạo công ăn việc làm trực tiếp từ cho 10 đến 15 lao động toàn thời gian tại mỗi cửa hàng, do vậy sẽ đáp ứng tốt hơn yêu cầu tối thiểu đối với visa nhập cư diện đầu tư.

 

Đôi nét về thành phố Dallas, tiểu bang Texas

 

Dallas là một thành phố sầm uất tại Texas, bang có đông người Việt tại Mỹ, đứng thứ hai sau California. Đây cũng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Mỹ với mức gia tăng dân số được dự báo là 11,4% trong vòng 5 năm tới, tập trung vào vùng Fort Worth / Austin / San Antonio và Houston Texaplex. 

Dallas là nơi hội tụ một cộng đồng đa dạng, với thị trường lao động mạnh mẽ, mức thuế thấp, nhà ở giá tương đối thấp và nhiều trung tâm thương mại, mua sắm. Thu nhập hộ gia đình trung bình là US$65, 895 / năm và độ tuổi trung bình là 36. Đặc biệt tại Texas, người dân địa phương sử dụng thu nhập khả dụng rất lớn cho hoạt động ăn uống và giải trí. 
Texas được bình chọn là nơi hỗ trợ kinh doanh tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Tiểu bang này chiếm hơn một nửa số việc làm mới được tạo ra tại Mỹ vào năm 2016. 
Bên cạnh đó, Hiệp hội Nhà hàng Texas dự đoán doanh số bán hàng sẽ tăng 7,6% vào năm 2017; cho thấy triển vọng tốt về khả năng sinh lợi cho ngành công nghiệp nhà hàng.

Visa L-1 là gì?

· “L-1A” dành cho cá nhân quản lý hoặc điều hành:  

Để hội đủ điều kiện cho loại visa này, năng lực quản lí và điều hành phải được chứng minh được công việc mà họ sẽ làm tại phải mang tính chất điều hành, quản lý, và phần lớn thời gian công việc của họ được dùng cho các nhiệm vụ liên quan đến việc hoạch định chính sách, quản lý hoạt động của công ty.

· “L-1” visa dưới hình thức mở văn phòng mới: 

Điều này không yêu cầu người được cấp thị thực dưới hình thức “L” phải làm việc trong một đơn vị đã tồn tại từ trước của người sử dụng lao động tại Mỹ. Đơn xin thị thực có thể được phê duyệt cho ứng viên có năng lực quản lý, điều hành, hoặc có kiến thức chuyên môn, đến Mỹ để mở hoặc được thuê làm việc tại một văn phòng mới. Cá nhân quản lý, điều hành trong một văn phòng mới phải tham gia điều hành hoạt động hàng ngày trong giai đoạn đầu của doanh nghiệp. Người đó cũng phải có quyền thuê nhân viên và đưa ra quyết định về các mục tiêu và quản lý của tổ chức.
Thời hạn visa cho người lao động đủ điều kiện mở một văn phòng mới sẽ không quá một năm. Sau đó họ phải chứng minh rằng công ty ở Mỹ họ vẫn tiếp tục thỏa những điều kiện ban đầu để gia hạn thị thực L-1. 

Thời gian lưu trú cho visa L-1: 

· Đối với cá nhân được cấp visa dành cho đối tượng kiến thức chuyên ngành (specialized knowledge employee), tổng số thời gian cư trú tại Mỹ dưới loại thị thực L không quá 5 năm.     

· Thời gian cư trú tối đa đối với cá nhân nước ngoài được thuê làm việc với chức năng điều hành hoặc quản lý sẽ không vượt quá 7 năm. 

Lợi ích của visa L-1:

·         Đến Mỹ một cách nhanh chóng thông qua Chương trình giải quyết hồ sơ nhanh (Expedited Processing) trong 15 ngày làm việc

·         Mở chi nhánh, văn phòng đại diện, mua lại công ty tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ

·         Đương đơn được cấp Visa làm việc tại Mỹ với thời hạn lên tới 07 năm

·         Vợ chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi đều được đi theo

·         Vợ/chồng được hợp pháp làm việc bất cứ nơi nào tại Mỹ

·         Con cái được đi học miễn phí và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ, tiết kiệm chi phí học hành cho con cái

·         Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ thông qua chương trình định cư dài hạn EB-1C, EB-3 hoặc EB-5

             Cho phép cá nhân thụ hưởng có quyền nộp đơn vào chương trình định cư dài hạn khác theo đúng Luật Di trú của Mỹ.

 

         Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

     Công ty Huấn Nghệ: 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

     Tp. Hồ Chí Minh:    

     Mr. Phong- 0988 533 790         Email: duado@huannghe.com

     Ms. Trang- 0964 634 706         Email: huannghekd@gmail.com

     Ms. Thư   - 0909 191 902         Email: dinhcuditru@gmail.com

     Tp. Hà Nội:             

     Mr. Vinz  - 0902 901 070         Email: info@huannghehanoi.com

     Tp. Tây Ninh:         

     Mr. Cần    - 0909 290 886         Email: info.edulifevietnam@gmail.com



Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin