Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư - đầu tư EB-5 & L-1 USA

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO LẦN 2: CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ VISA L-1, EB-5 VÀ GRENADA

CHƯƠNG TRÌNH VISA EB-5, L-1 - ĐẦU TƯ VÀO CHUỖI NHÀ HÀNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI IN FRETTA VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

 

TẠI SAO CHỌN EB-5, L1-A THÔNG QUA CHUỖI NHÀ HÀNG IN FRETTA (MỸ)?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều chương trình EB-5 để lựa chọn nhưng đa số đều phải thông qua các dự án nằm trong trung tâm vùng (Regional Center)- Một chương trình mà rất nhiều nhà đầu tư lo ngại về việc giám sát số tiền đầu tư của mình, số tiền này sẽ không được hoàn lại nếu dự án đó thất bại. Khi đó, nhà đầu tư chỉ biết chờ đợi và liệu thành công sẽ đến?

Với phương châm đầu tư trước, di trú sau - công ty Huấn Nghệ đã mang đến cho thị trường Việt Nam chương trình EB-5 và L-1 thông qua chuỗi nhà hàng In Fretta. Nếu đầu tư thông qua EB-5 (với số tiền 500.000USD), nhà đầu tư sẽ trực tiếp sở hữu 1 nhà hàng In Fretta theo phong cách Sport Bar. Đây là loại hình thu hút khách nhất tại Texas hiện nay với mức doanh thu từ 4- 5 triệu USD/năm. Nghĩa là nhà đầu tư và các chuyên gia quản lý hệ thống nhà hàng In Fretta sẽ cùng quản lý nhà hàng của mình cũng như là số tiền đầu tư 500.000 USD. Như vậy, khi đến Mỹ, nhà đầu tư cùng với người thân sẽ vừa quản lý và phục vụ cho khách hàng của mình. Hoặc, nhà đầu tư có thể đầu tư gián tiếp và hưởng lợi tức từ hoạt động kinh doanh của mình thông qua chuỗi nhà hàng In Fretta.

In Fretta Sport Bar (EB-5) là nhà hàng chuyên phục vụ các món cánh gà, salad, pizza, bia và rượu vang với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những người thích uống bia, rượu và đồng thời yêu thích môn thể thao Ruby (bóng bầu dục).

Hoặc giảm đi số tiền và muốn đến Mỹ nhanh trong vòng 6 tháng thì khách hàng có thể đầu tư theo diện visa L1-A vào chuỗi nhà hàng In Fretta với số tiền 350.000 USD. Visa L1-A thuộc dòng non-immigrant (không định cư) sẽ cấp cho những nhà điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam muốn mở một chi nhánh tại Mỹ với thời gian 2 năm, sau đó có thể gia hạn visa với tổng thời gian tối đa là 7 năm và được hưởng quyền lợi như người có thẻ xanh tại Mỹ. Hiện nay, khách hàng của công ty Huấn Nghệ đang sở hữu những nhà hàng theo diện visa L1-A tại Texas với mức doanh thu từ 6/2016 – 06/2017 là trên 1 triệu USD với mức lợi nhuận 18%.

Ngoài phục vụ các thức ăn như cánh gà, salad, pizza, bia và rượu vang, nhà hàng In Fretta còn có thêm kênh bán hàng khác như là phân phối thức ăn qua Uber, mang đến doanh thu đáng kể.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH- GRENADA

Grenada – được biết đến với tên gọi là “Hòn đảo gia vị” và là một quốc đảo nói tiếng Anh tại Nam Mỹ. Chỉ cần đầu tư số tiền từ 250.000 USD– 384.000USD, các nhà đầu tư có thể đầu tư theo các hình thức sau:

1.      Hoàn tiền sau 5 năm hoặc không hoàn tiền vào dự án Nuôi trồng thủy sản.

2.      Đóng góp vào Qũy chuyển đổi quốc gia Grenada.

3.      Đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt để lấy Quốc tịch.

 Sau khi trở thành công dân của Grenada, các nhà đầu tư có thể nộp đơn xin visa E-2 (đầu tư kinh doanh tại Mỹ).

TẠI SAO CHỌN GRENADA?

Thời gian xét duyệt nhanh – Chỉ khoảng 60 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn.

Tỉ lệ rủi ro thấp

Miễn thị thực du lịch tại hơn 137 quốc gia (trong đó có các nước như Anh Quốc, Khối liên minh Châu Âu, và Trung Quốc)

Chất lượng giáo dục tốt – ngôn ngữ sử dụng chính là Tiếng Anh

An toàn – Grenada là 1 trong những nước có tỉ lệ tội phạm thấp nhất

Thuế - Không đánh thuế thu nhập, tài sản thừa kế

Được phép mang song tịch – Trong thời gian sinh sống tại Grenada, nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ một nước khác mà nhà đâu tư có quốc tịch.

Không yêu cầu thời gian sinh sống tối thiểu tại Grenada

Vị trí địa lý nhiều thuận lợi (thiên tai thấp)

Nhiều cơ hội qua Mỹ đầu tư theo diện visa E-2(*)

(*) Visa đầu tư E2 là visa Nhà đầu tư theo hiệp ước (E2) dành cho công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì hiệp ước về hoạt động thương mại và thăm dò thị trường. Hiện nay, Grenada là một quốc gia nằm trong hiệp ước này.

THƯ MỜI

Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HUẤN NGHỆ: 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Tp. Hà Nội:            Mr. Vinz- 0902 901 070     Email: info@huannghehanoi.com

Tp. Hồ Chí Minh:  Ms. Trang: 0120 573 2353    Email: huannghekd@gmail.com



Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin