Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư - đầu tư GRENADA

ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA THEO 2 CÁCH: ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ CHUYỂN ĐỔI QUỐC GIA HOẶC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

GRENADA- ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH

 

ĐÔI NÉT VỀ GRENADA

Grenada được biết đến với cái tên “Hòn đảo gia vị”, là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở quần đảo Tây Ấn. An toàn và đẹp kỳ lạ, nó làm cho du khách phải ngạc nhiên với những ngọn núi leo dốc cực kỳ nguy hiểm, những vịnh ẩn, những đồn điền gia vị, và những rừng nhiệt đới tươi tốt. Những bãi biển với cát vàng và trắng bình dị, cây cọ, và hương thơm tinh tế của gia vị bản địa của đảo. Grenada là một hòn đảo văn hoá, thú vị và thân thiện đặc trưng cho cuộc sống Caribê đích thực, làm cho Grenada trở thành nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và vui chơi.

·         Chính phủ: Dân chủ nghị viện

·         Ngôn ngữ: Tiếng Anh (ngôn ngữ chính), Tiếng Pháp (ngôn ngữ thứ 2)

·         Diện tích, bao gồm 3 hòn đảo: 344 km2

·         Thủ đô: St George’s

·         Dân số: 107,827 (2015)

·         Tôn giáo: Công giáo La Mã 53%, giáo phái Anh Quốc 13,8%, đạo Tin lành khác 33,2%

·         Khí hậu: Khí hậu nhiệt đới quanh năm với nhiệt độ trung bình từ 23 đến 28 độ C.

 

TẠI SAO CHỌN GRENADA?

·         Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh- Chứng nhận quốc tịch và cấp Passport trong vòng 60 ngày sau khi nộp hồ sơ

·         Miễn thị thực hơn 137 quốc gia (bao gồm khối Schengen và Trung Quốc)

·         Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa chính phủ và nước như Mỹ, Cuba và China

·         Giáo dục tốt- Ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và trường đại học nổi tiếng St. George’s

·         An toàn- Grenda là một đất nước có tỷ lệ tội phạm thấp.

·         Thuế- Không đánh thuế thu nhập, thuế lợi tức hay thuế thừa kế.

·         Được phép mang song tịch- công dân vĩnh viễn; Nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ một nước khác mà nhà đâu tư có quốc tịch.

·         Không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu

·         Địa lý thuận lợi (ít bão)

  • Hiệp ước đầu tư Visa E-2 cho phép công dân sở hữu và điều hành một doanh nghiệp liên doanh đã được phê duyệt tại Mỹ.

HAI CON ĐƯỜNG ĐỂ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

►Đóng góp vào quỹ chuyển đổi quốc gia

►Đầu tư vào các dự án Bất động sản đã được phê duyệt

 

Qũy chuyển đổi quốc gia

Đầu tư bất động sản

 

Đương đơn

Gia đình 4 thành viên

Đương đơn

Gia đình 4 thành viên

Khoảng đóng góp yêu cầu

USD 200,000

USD 200,000

USD 350,000

USD 350,000

Phí nộp hồ sơ

USD 1,500

USD 6,000

USD 1,500

USD 6,000

Phí thẩm định

USD 5,000

USD 10,000

USD 5,000

USD 10,000

Phí xét duyệt

USD 1,500

USD 4,000

USD 1,500

USD 4,000

Phí chính phủ

USD 0

USD 0

USD 50,000

USD 50,000

Phí cấp Passport

USD 500

USD 1,000

USD 250

USD 1,000

Phí đại lý địa phương/ luật sư/ quản trị

USD 60,000

USD 63,000

Được xác định tùy thuộc vào dự án

TỔNG CỘNG

USD 268,250

USD 284,000

USD 408.250+*

USD 421,000+*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

► Điền mẫu đơn và chuẩn bị  những giấy tờ liên quan

► Đánh giá thông tin, lý lịch của đương đơn 

► Đề nghị của Bộ

► Xác nhận cuối cùng của Bộ trưởng

► Chứng nhận nhập quốc tịch

 

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY HUẤN NGHỆ

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phong - 0988533790          Email: duado@huannghe.com

TP. Hà Nội:           Mr. Vinz – 0902 901 070           Email: info@huannghehanoi.com



Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin