Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư - đầu tư LATVIA

TOUR KHẢO SÁT ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ LATVIA – CHÂU ÂU

Đầu tư 250.000 Euro mua bất động sản hoặc mở văn phòng đại diện ở Latvia, cả gia đình nhận thẻ xanh trong vòng 6 tuần

Theo quan sát và đánh giá của giới chuyên môn, trong 3 năm gần đây, Latvia được xem như là một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư để định cư với các ưu đểm vượt trội như: lộ trình nhanh gọn, thủ tục giấy tờ đơn giản, mức đầu tư thấp, rủi ro gần như zero, môi trường sống đạt chuẩn EU, thuận lợi cho việc kinh doanh…. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thực tế Chương Trình Định Cư Latvia, chúng tôi tổ chức tour KHẢO SÁT ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ LATVIA với mục đích:

  • Để đánh giá đúng tiềm năng và có cái nhìn tổng quát, thực tế về đất nước và cuộc sống tại Latvia khi quyết định đấu tư tối thiểu 250.000 Euro để mua bất động sản hoặc mở văn phòng đại diện tại Latvia và được cấp thẻ xanh cho cả gia đình
  • Để tránh sự mơ hồ, hiểu biết chưa chuẩn xác về Latvia trước khi chọn Latvia hay 1 nước khác để định cư
  • Để tìm kiếm đối tác và cơ hội kinh doanh
  • Tổng quát về thị trường bất động sản
  • Tìm hiểu cộng đồng Việt Nam tại Latvia (Giá cả sinh hoạt, giáo dục, sinh sống, học tập, kinh doanh, giải trí…)

 

Nhà hàng Việt Nam tại Latvia

Chi tiết:

Sau chuyến tham quan khảo sát, nhà đầu tư có thể quyết định chọn loại hình định cư nào và đầu tư vào bất động sản nào.

-      Tour khảo sát 6 ngày

-    Thời gian: 29/9/2016- 04/10/2016.

Số lượng: 20 khách và ưu tiên đăng ký trước

Lịch trình sơ lược:

28/9: Khởi hành Tp. HCM – Paris/ Berlin

29/9: Paris/Berlin - Riga

30/9:

·         Gặp gỡ ngân hàng và nghe trình bày về chương trình “ Đầu tư trái phiếu ngân hàng để được cấp thẻ xanh cho cả gia đình”

·         Mở tài khoản ngân hàng (rất quan trọng)

·         Tham quan các cơ sở kinh doanh của người Việt Nam

1/10

·         Hội thảo “Đánh giá và khái quát tiềm năng thị trường bất động sản tại Latvia”

·         Đi xem một số bất động sản tiềm năng để đầu tư

·         Thăm biển Jurmala – thành phố đắc đỏ nhất Latvia

 

2/10

·         Đi xem bất động sản tiềm năng để đầu tư

·         Gặp gỡ doanh nhân Việt thành đạt tại Latvia

·         Tìm hiểu môi trường kinh doanh

·         Tham quan trường học

·         Tham quan chợ trung tâm và trò chuyện cùng tiểu thương

·         Dùng cơm tối thân mật tại nhà 1 người Việt và gặp gỡ giao lưu với hội người Việt tại Latvia

3/10

·         Tự do tham quan Châu Âu theo lịch riêng hoặc về Việt Nam

Giá tour:

Đây là chương trình có sự hỗ trợ đặc biệt từ công ty Huấn Nghệ cho khách hàng đã ký hợp đồng, thanh toán lần 1 và có ý định đầu tư tại Latvia. Khách hàng sẽ trả những phí cố định như phí xin visa (100Euro), vé máy bay khứ hồi, khách sạn và các bữa ăn.

Trường hợp khi khảo sát xong mà khách hàng không có ý định đầu tư thì sẽ bị tính phí là 800 Euro. Khách hàng sẽ được hoàn lại phí lần 1 sau khi trừ đi chi phí 800Euro.

Đăng ký hạn chót trước ngày 10/9/2016

Liên hệ: Mr Phong 0988 533790

141C Đặng Văn Ngữ P14 Q Phú Nhuận Tp.HCM

Email: duado@huannghe.com www.huannghe.com

Nguồn: Huấn Nghệ

 

Một trong chuỗi shop rượu @ Alko của người Việt

 

Hồ sơ cần chuẩn bị:

DU LỊCH CHÂU ÂU

1. Hộ chiếu ( Bản chính và bản sao, chỉ sao các trang có thông tin), còn giá trị sử dụng ít nhất là 6 tháng.

2. Các Hộ chiếu khác còn hiệu lực hoặc đã hết hạn ( bản chính và bản sao của các trang có thông tin về thị thực nhập cảnh của các nước Schengen, Anh, USA, Canada, Úc hoặc Newzealand) 

3. Hai ảnh Hộ chiếu mới nhất , một tấm dán trực tiếp lên ñơn xin cấp thị thực và một tấm hình kèm theo hồ sơ. 

4. Lịch trình chuyến đi; book khách sạn/vé máy bay

5. Thẻ tín dụng ( T.D: American Express, Visa card, Master Card và các thẻ khác) và hóa ñơn thanh tóan bằng những thẻ trong 6 tháng gần nhất, hoặc Trích lục tài khỏan ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

6. Bảo hiểm y tế chuyến đi có giá trị trong thời gian lưu trú, với khả năng chi trả ít nhất là 30.000 Euro, có giá trị trong tất cả các nứơc thuộc khối Schengen ( Trường hợp thị thực cấp cho thời gian dài hạn, được phép xuất nhập cảnh nhiều lần, chỉ cần trình bảo hiểm y tế chuyến đi đủ điều kiện trên cho thời gian lưu trú lần ñầu)

7. Bằng chứng về quan hệ gia đình huyết thống tại Việt nam (T.d: Sổ Hộ khẩu, Giấy Đăng ký kết hôn) 

8. Giấy xác nhận việc làm  ( với đương đơn là người lao động: bao gồm Họ tên, dịa chỉ đầy đủ, Số điện thọai có mã vùng của người sử dụng lao động, Thông tin về lương), hoặc Bằnng chứng về việc đăng ký và họat động kinh doanh của doanh nghiệp ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, t.d: Hóa đơn, thuế, Giấy xác nhận của ngân hàng, các hồ sơ kế tóan và tương tự như các biên lai đóng thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc VAT ),

9. Bằng chứng sở hữu bất động sản , xe ô tô, các hợp đồng cho thuê xe, nhà…

 


Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin