HUẤN NGHỆ GROUP - Đầu tư định cư

Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư - đầu tư TÂY BAN NHA

NHẬN THƯỜNG TRÚ TÂY BAN NHA VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500,000 EURO

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia lâu đời nhất của Châu Âu với đời sống hiện đại, công nghệ kỹ thuật cao và mức sống cao. Nằm ở cửa ngõ Địa Trung Hải, Bắc Phi và Đại Tây Dương, Từ thế kỷ 15 Tây Ban Nha đã là một đế quốc hùng mạnh đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng hải và sự xâm chiếm nhiều thuộc địa trải rộng khắp Trung Mỹ và Nam Mỹ, miền nam Ý, một số nơi thuộc Đức, Bỉ, Luxembourg và Hà Lan.

1. Tại sao nên chọn Tây Ban Nha?

  • Nền kinh tế lớn thứ 4 châu Âu
  • Nổi tiếng về điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng trên thế giới.
  • Y tế xếp hạng thứ 7 thế giới.
  • Nổi tiếng về đào tạo MBA.
  • Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới
  • Miễn  visa cho 157 quốc gia xếp thứ 4 trên thế giới

2. Chính sách của dự án

Mua bất động sản  tối thiểu 500.000 EUR duy trì trong vòng 5 năm và sở hữu D-Visa

Đăc biệt: khách hàng có thể tùy chọn nhiều bất động sản khác nhau để mua, miễn là tổng số tiền đáp ứng đủ 500,000 EUR

3. Yêu cầu đối với nhà đầu tư

  • Đương đơn từ 18 tuổi trở lên, không phải công dân Châu Âu
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn châu Âu có giá trị bồi thường 30,000 Euro.
  • Đủ khả năng chứng minh tài chính gấp đôi số tiền mua BĐS để làm hồ sơ mở TK ngân hàng

4. Quy trình tiến hành hồ sơ

  • Xin visa Schengen và đi khảo sát Tây Ban Nha
  • Sau khi chọn được bất động sản, nhà đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt cọc (~20.000EUR).
  • Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư.
  • Mở tài khoản ngân hàng tại Tây Ban Nha.
  • Về nước chuẩn bị hồ sơ di trú và chuyển khoản tiền bất động sản.
  • Luật sư sẽ hỗ trợ đăng ký bất động sản và hoàn thành giấy chủ quyền.
  • Luật sư nộp hồ sơ di trú cho cục di trú.Trong vòng 45~90 ngày nhận được D visa

5. Điều kiện để lấy PR

D visa có hiệu lực trong: 1+2+5 năm (Điều kiện gia hạn visa: nhập cảnh TBN một lần trong thời gian visa còn hiệu lực, sở hữu BĐS, đóng thuế)

Sau 5 năm xin thẻ thường trú với các điều kiện như sau:

  • Sở hữu D visa trong 5 năm
  • Trong 5 năm sống tại TBN 4 năm 2 tháng, mỗi năm không ít hơn 183 ngày

6. Điều kiện để lấy quốc tịch

  • Sinh sống liên tục tại TBN trong 10 năm (mỗi năm không ít hơn 183 ngày).
  • Thông qua kì thi quốc tịch về văn hóa TBN
  • Đối với con cái sinh tại TBN phải thỏa mãn những điều kiện sau: sinh tại TBN+ sống 1 năm tại TBN + 1 năm làm thủ tục nhập quốc tịch + ba hoặc mẹ là cư dân hợp pháp của TBN

7. Ưu điểm của dự án

  • Chương trình nhanh nhất có Visa định cư trong 4 tháng.
  • Không có hạn chế về quốc tịch: công dân nước ngoài, những người không phải công dân của Cộng đồng Châu Âu đều có thể đăng ký.
  • Không yêu cầu thân thế.
  • Không yêu cầu cư trú.
  • Không có hạn chế về độ tuổi, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, không có các yêu cầu nghiêm ngặt về tài sản ròng vàvề nguồn gốc của số tiền.
  • Không yêu cầu ngoại ngữ khi nộp hồ sơ.
  • Gia hạn chỉ cần nhập cảnh một lần

8. Lợi ích khi sở hữu thẻ thường trú Tây Ban Nha

  • Là thường trú nhân của một quốc gia thuộc khối Châu Âu.
  • Đi lại giữa 26 quốc gia thuộc khối Schengen.
  • Miễn giảm thuế thu nhập tại Tây Ban Nha và trên toàn thế giới.
  • Không thuế thừa kế.
  • Giáo dục và y tế công cộng miễn phí
  • Đương đơn có đủ điều kiện có thể trở thành thường trú nhân vĩnh viễn sau 05 năm và trở thành công dân Tây Ban Nha sau 05 năm tiếp theo.
  • 3 thế hệ được nhận thẻ cư trú

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty Huấn Nghệ

141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, Phú Nhuận, HCM

Ngân: 0967 287 282

Duyên: 0120 845 2593



Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin