Hotline: 098 8533 790

Đầu tư định cư / Định cư- đầu tư IRELAND

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ IRELAND LẤY STAMP 4

TẠI SAO CHỌN IRELAND?

Ireland là một quốc gia đáng định cư vì những lý do sau đây:

  • Quốc gia duy nhất nói tiếng Anh trong Liên minh Châu Âu sau Brexit
  • Dân số trẻ
  • Thuế Doanh nghiệp thấp nhất Châu Âu: 12.5%
  • Quan hệ ngoại giao thân thiết với Anh và Mỹ
  • Nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới: đứng thứ 9 toàn cầu theo chỉ số Pearson năm 2014
  • Sinh viên tốt nghiệp từ Ireland được các nhà tuyển dụng xếp hạng hàng đầu về chất lượng chuyên môn
  • Xếp thứ 8 trong TOP các Quốc gia phát triển nhất (Human Development Index, UN 2016)
  • Hệ thống an sinh xã hội tiên tiến: Giáo dục, Y tế, trợ cấp thất nghiệp
  • Trụ sở của các công ty Đa Quốc gia hàng đầu

♦ 9/10 công ty Phần mềm hàng đầu thế giới có trụ sở tại Ireland (Facebook, Google, Microsoft, Intel,…)

♦ 13/15 Công ty Y học hàng đầu trên toàn thế giới

♦ 0/10 Công ty Internet hàng đầu trên toàn thế giới

  • Môi trường đầu tư lý tưởng:

♦ Đứng đầu thế giới về Đầu tư trực tiếp nước ngoài (IBM 2015)

♦ Môi trường tuyệt vời nhất để kinh doanh (Forbes 2013)

♦ Đứng đầu thế giới về lao động tay nghề cao

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

-          Chứng minh sở hữu tổng tài sản tối thiểu là 2,000,000 Euro

-          Đầu tư 1,000,000 Euro vào dự án được cấp phép bởi chính phủ Ireland, duy trì khoản đầu tư từ 3-5 năm.

-          Lý lịch tư pháp trong sạch.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

-          Sống và làm việc tại Ireland

-          Miễn phí giáo dục công lập: Tiểu học, trung học, trung học phổ thông

-          Miễn thị thực đến 154 quốc gia và vùng lãnh thổ

-          Học sinh hoàn thành 3 năm cuối cấp trung học phổ thông được áp dụng mức học phí Đại học như người bản xứ (thấp hơn 80% so với sinh viên quốc tế)

-          Là cơ sở để nhận quốc tịch Ireland, trở thành công dân châu Âu và được đi lại, sinh sống, làm việc tự do tại 27 nước EU.

ƯU THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

-          Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ chuyên môn, không yêu cầu sở hữu doanh nghiệp và không yêu cầu trình độ Tiếng Anh.

-          Nhà đầu tư chỉ chuyển tiền đầu tư một khi hồ sơ được chấp thuận.

-          Thời gian xử lý hồ sơ ngắn, chỉ khoảng 4-6 tháng

QUY TRÌNH HỒ SƠ

1.      Chuẩn bị và thẩm định hồ sơ

2.      Nộp hồ sơ lên cơ quan di trú và nhập tịch Ireland (INIS)

3.      Được INIS chấp thuận hồ sơ di trú

4.      Đến Ireland và nhận thẻ thường trú nhân Stamp 4

5.      Chuyển tiền đầu tư.

Thẻ thường trú nhân Ireland (Stamp 4) dành cho các nhà đầu tư ngoài Liên Minh châu Âu (EU) muốn có quyền cư trú lâu dài tại Ireland cho cả gia đình. Thông qua chương trình đầu tư, vợ/chồng cùng con cái còn phụ thuộc của nhà đầu tư sẽ được cấp quyền cư trú dài hạn và được hưởng quyền lợi sinh sống, giáo dục và việc làm tại Ireland như người bản xứ.

⇒ Thẻ thường trú Stamp 4 được cấp lần đầu với thời hạn 2 năm, sau đó sẽ được gia hạn thêm 3 năm tiếp theo nếu nhà đầu tư đáp ứng được các điều kiện sau:

♦ Duy trì khoản đầu tư đúng thời hạn;

♦ Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, không có bất kỳ khoản nợ nào với chính phủ;

♦ Không phạm pháp, phạm tội, có lý lịch tư pháp tốt.

♦ Hết năm thứ 5, nếu chưa nhập tịch, thẻ thường trú sẽ được tiếp tục gia hạn với thời hạn 5 năm một lần. Điều kiện cư trú để duy trì thẻ thường trú rất đơn giản, chỉ cần sống đủ 1 ngày/ 1 năm tại đây.

ĐIỀU KIỆN LẤY QUỐC TỊCH

♦ Sinh sống liên tục tại Ireland trong vòng 5 năm trước ngày nộp đơn xin nhập tịch.

♦ Sinh sống tại Ireland với tổng thời gian cộng dồn là 5 năm trong vòng 9 năm trước ngày nộp đơn, trong đó 01 năm cuối cùng trước ngày xin nhập tịch phải sống liên tục.

DỰ ÁN:

Đầu tư vào Viện dưỡng lão Millhouse (Millhouse Care Center)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

     Công ty Huấn Nghệ: 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

     Tp. Hồ Chí Minh:    

     Mr. Phong- 0988 533 790         Email: duado@huannghe.com

     Ms. Trang- 0964 634 706         Email: huannghekd@gmail.com

     Ms. Thư   - 0909 191 902         Email: dinhcuditru@gmail.com

     Tp. Hà Nội:             

     Mr. Vinz  - 0902 901 070           Email: info@huannghehanoi.com

     Tp. Tây Ninh:         

     Mr. Cần    - 0909 290 886         Email: info.edulifevietnam@gmail.com



Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin