Đầu tư- Định cư Canada

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM TẠI CANADA

Hiện nay đối tác của Huấn Nghệ cần tuyển lao động đi làm việc tại Canada như sau:

CHƯƠNG TRÌNH LÀM FARM

Trình độ chuyên môn

Có kinh nghiệm làm việc cho một nông trại trong vòng 5 năm qua.

Tuổi: Từ 18-45

Thời gian làm việc

Theo yêu cầu của từng trang trại ở Canada.

Trung bình 40 giờ mỗi tuần,có thể làm 5 hay 6 ngày mỗi tuần. Hợp đồng 2 năm; có thể mở rộng lên đến tổng cộng 5 năm làm việc tại Canada.

Tiền lương và bảo hiểm

Trung bình mức lương thị trường $ 12,55- $13 cho 1 giờ trước thuế.

Chủ sử dụng lao động chi trả bảo hiểm y tế cho 3-4 tháng, sau đó chính phủ cung cấp OHIP ( Kế hoạch bảo hiểm y tế Ontario)

Chủ sử dụng lao động trả cho WSIB ( Bảo hiểm nhân thọ- Trong trường hợp chấn thương trong khi làm việc)

Chỗ ở và thực phẩm

Chủ sử dụng lao động cung cấp một phòng tại trang trại hoặc bên ngoài trang trại với 1 khoản phí là $30 cho mỗi tuần. Người sử dụng lao động sẽ đưa đón người lao động từ trang trại đến nơi ở của người lao động. Người lao động có thể lựa chọn tự thuê nơi ở. Tự chịu chi phí ăn uống.

Xin thường trú(PR)

Sau 2 năm, người lao động có thể xin làm thêm đến 5 năm tổng cộng và xin thường trú. Cần phải cải thiện tiếng Anh (Ielts đến 6.5). Nộp thuế mỗi năm.

Có thể mang theo gia đình nhưng tốt nhất là sau 1 năm làm việc.

Vợ/ chồng có thể làm việc, con được học miễn phí hết trung học.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO ĐẦU BẾP

Trình độ chuyên môn:

Phải có kinh nghiệm làm đầu bếp trong vòng 3 năm qua, hay đã học một khóa học nấu ăn.

Hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học.

Nói và viết tiếng Anh( IELTS 2 tối thiểu)

Tuổi: Từ 18 đến 45

Thời gian làm việc

Theo yêu cầu của từng nhà hàng ở Canada

Trung bình 40 giờ mỗi tuần, có thể làm 5 hay 6 ngày mỗi tuần

Tiền lương và bảo hiểm

Trung bình mức lương thị trường $12-$15 trước thuế.

Chủ sử dụng lao động chỉ trả bảo hiểm y tế cho 3-4 tháng, sau đó chính phủ cung cấp OHIP( Kế hoạch bảo hiểm y tế Ontario)

Chủ sử dụng lao động trả cho WSIB(Bảo hiểm lao động- Trong trường hợp chấn thương trong khi làm việc liên quan)

 

Xin thường trú (PR)

Sau 2 năm, người lao động có thể xin thường trú. Cần phải cải thiện tiếng Anh(IELTS: 5.0). Nộp thuế mỗi năm.

Có thể mang gia đình sang bất cứ lúc nào nhưng tốt nhất là sau 1 năm làm việc. Vợ/ chồng có thể làm việc, con được học miễn phí hết cấp 3.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ VÀ TRẺ EM

Trình độ chuyên môn

Có kinh nghiệm 1 năm làm vú em cho 1 gia đình trong vòng 3 năm qua hoặc lấy 1 khóa học 6 tháng (hoặc hơn 6 tháng) có liên quan đến công việc chăm sóc cho trẻ em hoặc người già: First Aid, hô hấp nhân tạo, dinh dưỡng, tâm lý, chăm sóc cho em bé, dược phẩm, giảng dạy, … Tốt nghiệp chương trình điều dưỡng là tốt nhất

TN THPT trở lên

Nói và viết tiếng Anh (IELTS tối thiểu cấp độ 2)

Thời gian làm việc

Theo yêu cầu của từng gia đình ở Canada. Có lẽ cần 8 – 10h mỗi ngày

40h làm việc mỗi tuần

Có thể ở lại gia đình người Canada hoặc thuê nhà ở

Trung bình 40h/ tuần làm trong 5 hoặc 6 ngày / tuần

Tiền lương và các chế độ lao động

Trung bình mức lương thị trường là 11$ - 15$ cho mỗi giờ trước thuế. Trung bình 40h/tuần

Chủ sử dụng lao động trả bảo hiểm y tế 3 -4 tháng, sau đó chính phủ sẽ cung cấp gói bảo hiểm OHIP (Dự án bảo hiểm sức khỏe Ontario)

Chủ sử dụng lao động trả cho WSIB (Bảo hiểm trong trường hợp bị chấn thương trong qua trình làm việc)

Người lao động được cung cấp phòng miễn phí và thực phẩm miễn phí

Sau 2 năm làm việc có thể xin định cư (tất cả các thành viên trong gia đình cùng 1 lúc).

Cần phải cải thiện tiếng Anh (IELTS đến 4.5) Đóng thuế đầy đủ hàng năm

Có thể đưa gia đình qua Canada bất cứ lúc nào, tốt nhất là sau 1 năm làm việc. Gia đình không được ở lại với nhà tuyển dụng trừ khi đã được cho phép. Vợ chồng có thể tìm việc làm, con cái được miễn phí giáo dục tới hết THPT

CHI PHÍ CHO CHÍNH PHỦ CANADA

Trả lệ phí giấy phép làm việc 150$ và lệ phí sinh trắc học 85$ đến lãnh sự quán Canada

Trả phí làm hộ chiếu và bản dịch của tài liệu cá nhân: CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, bằng tốt nghiệp….

Trả phí kiểm tra y tế 150$

Trả tiền vé máy bay nếu chủ lao động không trả

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Huấn Nghệ

TP. HCM: Ms. Thuỷ -0934851226          Email: huannghekd@gmail.com

                   Ms. Trang-01205732353            Email: trangton2994dhnn@gmail.com

Hà Nội: Mr. Vinz Trần 0902901070       Email: info@huannghehanoi.com

Đồng Nai: Mr. Hoàng 0983147484                                                                                                                                                                                                                               Cần Thơ: Mr. Thơ 0908747473- 0946783789     Email: huannghecantho06@gmail.com 

 


Tin tức khác

Định cư - Đầu tư

Tin nổi bật

PGDiP-BE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
PGDiP-BE – Con đường định cư ...29-09-2017
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều ...
THÔNG TIN HỌC BỔNG TỪ SIT
THÔNG TIN HỌC BỔNG TỪ SIT20-09-2016
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn ...
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)22-07-2016
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc ...
CÁCH GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC NHANH NHẤT
CÁCH GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ...16-07-2016
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống ...

Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
T: (08) 39911287 - (08) 36025613
Email: info@huannghe.edu.vn
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0902.901.070; Email: info@huannghehanoi.com (Mr.Vinz Tran)