Hotline: 098 8533 790 Mr Phong

Du lịch

VISA DU LỊCH-CÔNG TÁC CÁC NƯỚC

Hiện nay, du lịch đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mọi người, đặc biệt du lịch nước ngoài không còn quá khó khăn nữa, mọi thủ tục đều trở nên dễ dàng hơn, chi phí cũng rẻ hơn,đó là những nước được miễn visa… còn những nước yêu cầu cần có visa như Úc, Mỹ,Canada, Newzealand, Châu âu thì sao? Các bạn đừng lo,chúng tôi, với 13 năm kinh nghiệm làm visa các nước trên có thể giúp các bạn 1 cách dể dàng và hiệu quả nhất, chúng tôi cam kết làm với trách nhiệm và tư vấn tận tình nhất.!

Riêng với các trường hợp đặc biệt chúng tôi giúp hoàn thành visa ÚC, MỸ mà không thu phí dịch vụ như: các Cha trong nhà thờ, các Sư Thầy và Sư Cô trong nhà chùa…

 

 

Bên dưới là những thủ tục chung cho các nước, các bạn cần tư vấn cụ thể xin liên hệ: 0912.349.532 Mrs Tú

 

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ DU LỊCH CANADA- ÚC- NEWZEALND- CHÂU ÂU…

1. Cá nhân:

  • Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng) 
  • Hình : 04 tấm 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, nền trắng).
  • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân (Bản sao y công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh. (Bản sao y công chứng)
  • Giấy đăng kí kết hôn (Bản sao y công chứng)

2. Tài chính:

  • Tài khoản ngân hàng, xác nhận số dư bằng song ngữ Anh -Việt 
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…) (bản sao có thị thực)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);

3. Công việc:

  • Hợp đồng lao động ; Đơn xin nghỉ phép; Xác nhận lương
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh (nếu là Chủ doanh nghiệp) - Khai thuế 3 tháng gần nhất

4. Nếu người bảo lãnh tài chính từ người bảo lãnh :

  • Thư mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với  người được bảo lãnh
  • Giấy quốc tịch/hộ chiếu/ visa từ người bảo lãnh
  • Giấy tờ tài chính của người bảo lãnh (giấy xác nhận ngân hàng, giấy xác nhận việc làm, giấy tờ thuế…) nếu có

 

 


Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin