Thực tập tại Thái Lan

Chương trình thực tập có lương tại Vương Quốc Thái Lan
Ngày đăng: 01-04-2016

 

 

MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Hãy thêm những trải nghiệm cho hồ sơ xin việc của bạn và đạt những kĩ năng làm việc quốc tế ở điểm đến nổi tiếng của Đông Nam Á trong khi lần đầu tiên khám phá” VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI”và trở thành một phần trong đội làm việc quốc tế với 1 trong những công ty cao cấp trong nước.

MỘT CƠ HỘI TUYỆT VỜI VÀ ĐẢM BẢO ĐƯỢC SẮP XẾP VIỆC LÀM

Hầu hết các học viên được sắp xếp việc làm trong vòng 6 tháng cho ngành Hospitality và Culinary Arts ( ngành nhà hàng Khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn). Đối tác công ty chúng tôi ở Thái Lan đưa học viên vào thực tập ở những khu nghĩ dưỡng sang trọng, khách sạn 5 sao, Fine Dining Restaurant và các hãng du lịch.

CHÚNG TÔI SẼ TỔ CHỨC MỌI THỨ CHO BẠN:

*      Đảm bảo trả chi phí thực tập sinh

*      Chuẩn bị kế hoạch đào tạo đề xuất trong việc hợp tác với việc thuê công ty ở Thái

*      Thông qua đối tác công ty ở Thái Lan, trợ giúp về việc tìm chỗ ở ( với nhiều sự lựa chọn bao gồm: chỗ ở nhân viên được cung cấp miễn phí bởi công ty, tiền trợ cấp nhà ở được công ty trả, những căn hộ được sắp xếp theo yêu cầu cầu mỗi người đăng kí tham gia)

*      Đánh giá nghề nghiệp và tối ưu hóa hồ sơ của bạn

*      Hỗ trợ 1 - 1 qua các đơn nộp, trong quá trình phỏng vấn và trong quá trình học ở nước ngoài.

*      Đón rước học viên tại sân bay ( Chỉ ở sân bay quốc tế Bangkok và Phuket)

*      Hồ sơ visa và các hỗ trợ

*      Được tham gia các sự kiện đặc biệt và tiếp cận các thông tin văn hóa các nước trong khối Asian…

*      Hỗ trợ phương tiện đi lại ở Thai Lan

*      Cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập và bản đánh giá kết quả

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT

  • Học viên từ 18 đến 35 tuổi
  • Chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp ( trong vòng 24 tháng) theo các ngành học sau:

o   Quản trị kinh doanh

o   Quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn

o   Nghệ thuật nấu ăn

o   Công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng

o   Kinh tế gia đình

o   Chứng chỉ/ TESDA hoặc MBA được cấp

  •  Kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh nâng cao
  • Giấy chứng nhận lý lịch không có tiền án tiền sự
  • Đảm bảo có sức khỏe và có thể vượt qua kì kiểm tra sức khỏe
  • Bản sao gốc bảng điểm , bằng cấp, chứng chỉ( đối với học viên đã tốt nghiệp), các chứng chỉ nghề nghiệp
  • Trưởng thành và có thể sống độc lập
  • Có động cơ học tập và tính kỹ luật
  • Có thẻ visa card với số dư tối thiểu 100.000.000VND trong suốt thời gian ở Thái

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH PHỔ BIẾN/ CÁC VỊ TRÍ

  • Tiếp tân
  • Đồ ăn và thức uống
  • Bán hàng và tiếp thị
  • Điều phối sự kiện
  •  Nấu ăn
  • Sắp xếp phòng ở

NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ MONG ĐỢI?

Lương: Từ 7,000 THB ( USD 220 )  đến 20,000 THB ( USD 670) trên 1 tháng tùy vào kinh nghiệm và trình độ học viên.

Lợi ích: Những bữa ăn miễn phí, đồng phục, giặt ủi, đổi mới visa và chi phí giấy phép

Chỗ ở: Tiền trợ cấp nhà ở, sắp xếp chỗ ở căn hộ, hoặc miễn phí chỗ ở cho nhân viên

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

1.      Sắp xếp, bố trí nghề nghiệp

a.      Thực tập các ngành nghề được bố trí ở Thái là một chương trình về kinh nghiệm làm việc.

b.      Các học viên yêu cầu phải hoàn thành bản cam kết sắp xếp việc làm  với công ty ở Thái.

c.       Các học viên không có thời gian cá nhân trãi nghiệm du lịch vì sẽ ảnh hướng đến lịch làm việc cho đến khi họ hoàn thành hợp đồng làm việc.

2.      Tính linh hoạt

a.      Học viên nên linh hoạt với những nơi làm việc, học tập và vị trí có ưu thế

b.      Mất khoảng 12 tuần hoặc lâu hơn sau khi học viên nộp hoàn tất hồ sơ

3.      Vị trí

a.      Học viên nên có những kinh nghiệm về ngành nghề mà mình đã học trước đây. Nhà hàng khách sạn hoặc dịch vụ khách hàng,...

b.      Học viên không có kinh nghiệm nên vào vị trị kiểm tra phòng hoặc quản lí bếp;

c.       Học viên không muốn làm thực tập sinh lâu dài cần nói với người tuyển dụng để có thể đáp ứng mong muốn về nghề nghiệp cho anh/chị trong quá trình phỏng vấn qua Skype. Chúng tôi không đảm bảo công việc sẽ kéo dài hơn 6 tháng nếu học viên không nói trước.

4.      Nhà cửa

a.      Hầu hết các chỗ ở sẽ được xếp cho học viên

5.      Giờ giấc

a.      Giờ giấc hàng tuần có thể khác nhau tùy theo thời điểm và tỉ lệ số học viên ở lại, tuy nhiên , thời gian học chính quy ( full –time schedule) ở Thái là 51 giờ trên 1 tuần.

6.      Tiếp tân

a.      Vị trí khó nhất đối với học viên

b.      Học viên phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiếp tân và kiến thức về phần mềm vi tính( ví dụ: opera...)

c.       Học viên với mong muốn nộp cho vị trí này nên sắp xếp thời gian linh hoạt với ngày bắt đầu và sẵn sàng cân nhắc những vị trí khác.

7.      Đồ ăn và thức uống

a.      Vị trí dễ nhất đối với học viên

b.      Học viên với với những kinh nghiệm trước đây về đồ ăn và thức uống ( đặc biệt phục vụ ở các nhà hàng 5 sao) sẽ được nhận ngay.

8.      Ẩm thực

a.      Học viên đã tham gia các lớp dạy nấu ăn và làm việc trong vòng 6 tháng nếu muốn nộp đơn cho vị trí đầu bếp.

b.      Học viên đã tham gia các lớp học nấu ăn và làm việc từ 1 – 2 năm nếu muốn nộp cho vị trí Bếp trưởng.

c.       Chương trình nghệ thuật nấu ăn( Culinary Arts programs) là chương trình dễ thứ 2 cho học viên với yêu cầu cao của đội ngũ nấu bếp kinh nghiệm.

9.      Ngôn ngữ

a.      Tiếng Anh, tiếng Hàn, Tiếng Nga là những ngôn ngữ mà hầu hết các công ty đang sử dụng và yêu cầu học viên.

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH: ( Vui lòng chú ý khi học phí thay đổi mà không cần thông báo trước)

Phí đăng kí: US $250.00 ( không hoàn lại)

Phí chương trình: US $850.00

Các phí khác:

Phí bảo hiểm: AIA trong 6 tháng

Phí visa: (thay đổi theo phí của Đại sứ quán)

Phí chuyển ngân hàng: US $ 50,00

1.      Phí đăng kí không hoàn trả khi các hồ sơ được yêu cầu hoàn thành và được sự chấp  nhận của chương trình

2.      Lệ phí đầy đủ của chương trình hoàn thành khi vượt qua kì phỏng vấn của công ty ở Thái  và nhận được thư đề nghị.

3.      Phí nộp đơn xin visa và phí bảo hiểm khi hoàn thành yêu cầu việc xin visa

4.      Không hoàn trả bất kì chi phí nào cho học viên khi học viên đã đến Thái Lan

5.      Không hoàn trả/ không ngoại lệ vì bất cứ lý do nào, bao gồm:học viên bị bệnh hoặc qua đời, người thân trong gia đình hay bạn bè bệnh hoặc mất, không thích thành phố mình ở , chỗ ở hay việc thực tập/ huấn luyện hay nhớ nhà.

 

MIỄN TRÁCH NHIỆM

APPRENTICESHIP bao gồm quản lý, giám đốc, nhân viên, và thành viên trong công ty không chịu trách nhiệm hay quyền hạn về bất cứ tổn thất, thiệt hại, thua lỗ tài chính( trong bất kì trường hợp nào), sự chậm trễ hay không phép tắc của học viên/ người tham gia trong suốt quá trình học. Apprenticeship sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả hoặc thiên tai, tai nạn, đình công, chấm dứt kì thực tập, thảm họa,chiến tranh, và những sự việc khác vượt quá tầm kiểm soát của Apprenticeship

 

Kí tên bên dưới và tất cả các trang thông tin chương trình.

Học viên:_______________________.Ba,mẹ/ người đỡ đầu:________________

Đồng ý các điều kiện được ghi ở đây:

Chữ kí học viên____________ Ngày:______________

Chữ kí ba,me/người đỡ đầu:______________ Ngày:___________

Ghi chú: Vui lòng xem các hồ sơ để chuẩn bị  ở  1 trang riêng.

 

 

 

 

Bước 1: Nộp đơn

1)      Đơn xin việc (Word)

2)      Resume( Word)

3)      Hoàn thành câu hỏi về sắp xếp việc làm

4)      Kí bản thỏa hiệp các dịch vụ

5)      Bản sao hộ chiếu

Bước 2: Xin visa

1)      Hộ chiếu

2)      Ảnh gần đây nhất ( 4cmx 6cm)

3)      Điền bản xin visa

4)      Các bằng cấp/ chứng chỉ

5)      Bảng điểm( Liên quan đến ngành học)

6)      Bản sao thẻ học sinh, sinh viên

7)      Chứng minh tài chính( Có thể áp dụng ở các nước)

8)      Đơn xin định cư gửi đến lãnh sự ( Đơn xin hỗ trợ của trường)

9)      Đơn xác nhận vị trí thực tập hoặc đơn xin chỗ ở của trường( Chỉ học viên tham gia khóa học)

10)  Thư đề nghị( Được kí bởi các bên)

11)  Thư mời cho ED visa( Từ nhà tuyển dụng)

12)  Cam kết chương trình( Được kí bởi 2 bên)

Mọi thông tin liên hệ: Mr Phong 0988 533790 -  info@huannghe.edu.vn www.huannghe.com www.huannghe.edu.vn

 

 

 

 

 

 

Thực tập sinh

Tin nổi bật

PGDiP-BE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
PGDiP-BE – Con đường định cư ...29-09-2017
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều ...
THÔNG TIN HỌC BỔNG TỪ SIT
THÔNG TIN HỌC BỔNG TỪ SIT20-09-2016
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn ...
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)22-07-2016
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc ...
CÁCH GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC NHANH NHẤT
CÁCH GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ...16-07-2016
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống ...

Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
T: (08) 39911287 - (08) 36025613
Email: info@huannghe.edu.vn
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0902.901.070; Email: info@huannghehanoi.com (Mr.Vinz Tran)