Hotline: 098 8533 790 Mr Phong

Visa việc làm / Lao động Mỹ J1

TUYỂN DỤNG 400 ĐẦU BẾP ĐI THỰC TẬP TẠI MỸ THEO J1 VISA

 

· Được cấp visa 12 tháng + 30 ngày du lịch, thăm thân nhân sau khi hoàn thành chương trình.

 

· Thực tập có lương tại các khách sạn, nhà hàng lớn như: Marriott, Renaissance Hotel, Hyatt, Hilton, các resort và country club, …

 

· Ngành thực tập: cookery, pastry và baking.

 

· Yêu cầu:

1. Sinh viên đang theo học đầu bếp tại các trường trung cấp cao đẳng tại Việt Nam.

2. Sinh viên mới tốt nghiệp đầu bếp (không quá 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp)

3. Đang là đầu bếp trong các nhà hàng khách sạn tại VN: bằng cấp + 1 năm kinh nghiệm hoặc 5 năm kinh nghiệm nếu không bằng cấp.

4. Tuổi từ 18- 34 Nam/Nữ

5. Anh văn giao tiếp tốt, đủ khả năng tham dự phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

 

· Cơ hội:

- Mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực của bạn

- Đào tạo trong lĩnh vực của bạn và chuyên sâu hơn

- Được tiếp xúc môi trường quốc tế và được học hỏi kiến thức nhiều hơn

- Tìm hiểu văn hóa mới và trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác

- Về nước với những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu

 

· Hồ sơ yêu cầu:

- Sơ yếu lý lịch chi tiết với hình ảnh 5 x 5 nền trắng

- Thư xin việc hoặc bài luận

- Đơn đăng ký đã điền

- Đã ký Điều khoản và Điều kiện

- Trả lời bảng câu hỏi

- Thông tin chương trình đã ký

- Bản khai hỗ trợ tài chính kèm theo chứng từ tài chính

- 2 Thư giới thiệu từ các nhà tuyển dụng trước đây hoặc từ giáo viên

- Bảng điểm hồ sơ và văn bằng của trường (dành cho sinh viên tốt nghiệp)

- Bản sao hộ chiếu (nếu có)

- Chứng chỉ năng lực tiếng Anh. Nếu bạn không có, hãy truy cập www.testpodium.com và làm bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh miễn phí (tiếng Anh cấp 2 phải đạt tối thiểu 48 điểm)

- Kiểm tra tâm Lý

- Khám sức khỏe

- X-quang ngực (Báo cáo X-Ray, không gửi cho chúng tôi PHIM X-RAY);

- HIV-I and HIV-2 Xét nghiệm chất gây nghiện

- Kết quả khám thai (chỉ dành cho nữ)

- Kiểm tra thể chất với nhận xét ĐỦ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

 

· Phí tham gia chương trình 12 tháng: 6,100 USD (tương đương 140,000,000VNĐ)

 

· Nhận hồ sơ từ ngày 25/08/2019 cho đến khi đủ số lượng.

 

· Liên hệ:

Mrs. Dương 0919669439 _ Ms. Trang 0979526576

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, P14, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

            Website: www.huannghe.com


Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin