Hotline: 098 8533 790 Mr Phong

Visa việc làm / Lao động việc làm tại New Zealand

TRỞ THÀNH THỢ MỘC VÀ ĐẦU BẾP TẠI NEW ZEALAND! TẠI SAO KHÔNG?

 

Thợ mộc, thợ làm đồ gỗ và đầu bếp là các ngành nghề nằm trong danh sách thiếu hụt kỹ năng của New Zealand. Chính phủ New Zealand đang tích cực khuyến khích những người có kỹ năng đến và làm việc tại đây.

ĐẦU BẾP

Vị trí

Theo giờ

Mức lương/năm

Apprentice ( thực tập)

$15.94

32,000

Commis chef( phụ bếp)

$17.61

$36,548

Chef de Partie (tổ trưởng tổ bếp)

$19.26

$43,281

Sous chef ( bếp phó)

$21.61

$54,251

Pastry chef(bếp trưởng bếp bánh)

$23.50

$53,076

Head chef( bếp trưởng điều hành)

$23.38

$62,386

Executive chef ( bếp trưởng điều hành)

$32.14

$85,142

 

Hầu hết các đầu bếp bắt đầu ở cấp độ tập sự như một đầu bếp commis, trước khi chuyển sang đầu bếp demi, đầu bếp de partie, đầu bếp sous, và sau đó là bếp trưởng / điều hành.

 

· Những kĩ năng nhà tuyển dụng tìm kiếm

-  Kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, khách sạn

-  Kỹ năng nấu ăn, an toàn thực phẩm và chuẩn bị bữa ăn

-  Kiến thức về sức khỏe và an toàn trong môi trường nhà bếp

-  Dịch vụ khách hàng, bán lẻ, bán hàng, tài chính và kiểm soát chứng khoán, khả   năng giám sát.

· Yêu cầu cụ thể:

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn (có hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm, xác nhận việc làm, bảng lương…)

- Tiếng Anh giao tiếp để phỏng vấn online trực tiếp với nhà tuyển dụng

- Quay 1 video trình bày 1 món ăn

- Các hình ảnh trong quá trình làm việc trong nhà hàng, khác sạn…

- Không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt

· Mức lương:

- Trung bình 21.25 NZD giờ, ngày làm 8 giờ và nếu tăng ca thì sẽ có thu nhập cao hơn, trung bình từ 44,200 NZD – 70,000 NZD/năm

· Quyền lợi:

- Ứng viên và gia đình sẽ được cấp Work visa 3 năm

- Người đi theo như vợ/chồng được đi làm tự do với mức thu nhập tương đương như ứng viên.

- Sau 6 tháng đến 2 năm, ứng viên có thể nộp đơn xin PR thường trú nhân.

- Trẻ em từ 3-5 tuổi được học miễn phí 20 giờ tại nhà trẻ, từ 5-18 tuổi học miễn phí tại các trường tại NZ như dân bản địa.

 

THỢ MỘC, LẮP RÁP ĐỒ GỖ

Có triển vọng việc làm tốt cho thợ mộc và thợ lắp ráp đồ gỗ trong vài năm tới, do hoạt động xây dựng đang phát triển ở Auckland.

Sau vài năm làm việc, nhiều thợ mộc trở thành nhà thầu xây dựng, điều hành doanh nghiệp của riêng họ. Nhà thầu xây dựng có thể lập kế hoạch, giám sát hoặc làm việc về việc xây dựng và thay đổi các tòa nhà. Nhiều thợ mộc và thợ làm đồ gỗ cũng thành lập doanh nghiệp của riêng họ.

 

 

 

 

· Những kĩ năng nhà tuyển dụng tìm kiếm

- Kỹ năng nghề mộc, đóng khung và sửa chữa nói chung

- Khả năng sử dụng dụng cụ cầm tay và điện, vận hành xe nâng

- Khả năng sử dụng Microsoft windows.·      

· Yêu cầu cụ thể:

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc cho các xưởng chế biến đồ gỗ, các công ty…(có hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm, xác nhận việc làm, bảng lương…)

- Tiếng Anh giao tiếp để phỏng vấn online trực tiếp với nhà tuyển dụng

- Quay 1 video trình bày quá trình làm 1 sản phẩm đồ gỗ

- Các hình ảnh trong quá trình làm việc trong xưởng, công ty…

- Không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt

· Mức lương:

- Thợ mộc và thợ làm đồ gỗ thường kiếm được từ 16 đến 30 NZD mỗi giờ. Thu nhập trung bình của họ kiếm được ước tính là 49.000 NZD/năm.

· Quyền lợi:

- Ứng viên và gia đình sẽ được cấp Work visa 3 năm

- Người đi theo như vợ/chồng được đi làm tự do với mức thu nhập tương đương như ứng viên.

- Sau 6 tháng đến 2 năm, ứng viên có thể nộp đơn xin PR thường trú nhân.

- Trẻ em từ 3-5 tuổi được học miễn phí 20 giờ tại nhà trẻ, từ 5-18 tuổi học miễn phí tại các trường tại NZ như dân bản địa.

 

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

1. Passport còn hiệu lực + 2 hình passport

2. Giấy khai sinh

3. Lí lịch tư pháp phiếu số 2

4. Sổ hộ khẩu gia đình

5. Giấy kết hôn nếu có

6. Giấy tờ chứng minh kinh nghiệp làm việc như hợp đồng lao động, giấy xác nhận việc làm, bảng lương, bảng lương qua ngân hang, BHXH nếu có.

7. Hình ảnh nơi đang làm việc có mặc đồng phục

8. Quay 1 Clip khi đang làm việc như làm mộc, nấu ăn….

9. CV làm việc bằng Tiếng Anh ( hoặc Tiếng Việt)

 

PHÍ VÀ CÁC ĐỢT THANH TOÁN

Tổng chi phí: 400.000.000 VND (bao gồm phí visa cho đương đơn chính, vợ/ chồng và con cái đi theo)

 

Lần 1: ký hợp đồng đặt cọc 100.000.000 VND

Lần 2: Khi nộp đơn xin visa đóng 150.000.000 VND

Lần 3: Khi có visa đóng 150.00.000 VND

 

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Công ty Huấn Nghệ

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

TP. HỒ CHÍ MINH

Ms. Chi – 0902329272

Email: apprenticeshipvietnam@gmail.com

HÀ NỘI

Ms. Jenny- 0866616963

Email: hanoi.huannghe@gmail.com

ĐÀ NẴNG

Liên hệ: Mrs. Mỹ Nghệ

Tel: 0906315153

Email: huannghemientrung@gmail.com

CẦN THƠ

Liên hệ: Mrs. Trang Thư

Tel: 0988993799

Email: huannghemientay@gmail.com


Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin