Hotline: 098 8533 790 Mr Phong

Visa việc làm / Lao động việc làm tại Phần Lan

NHỮNG LỢI ÍCH TỐI ƯU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẶC CÁCH PHẦN LAN

Phần Lan cũng có chương trình định cư như mua cổ phần doanh nghiệp mở công ty với số tiền từ 200.000 Eur trở lên. Theo hình thức này thì khả năng thành công không cao bằng chương trình đặc cách mà công ty Huấn Nghệ đang triển khai tại Việt Nam từ đầu tháng 6 năm 2019.

3 CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC CÁCH ĐẾN PHẦN LAN TẠI HUẤN NGHỆ

Hàng năm, công ty Huấn Nghệ chỉ tuyển 35 học viên cho nghề Nursing (Điều dưỡng), 40 học viên cho Hospitality (restaurant, cookery and food science) và 50 cho ICT (Công nghệ thông tin).

Theo đánh giá của nhiều khách hàng quan tâm thì chương trình này có nhiều ưu điểm hơn các chương trình định cư khác tại Châu Âu. Thay vì phải bỏ nhiều từ 3 tỷ đồng thì khi tham gia chương trình đặc cách này thì chỉ bỏ ra khoảng 1 tỷ thì cả gia đình đến Phần Lan. Người đi chính thì chọn 1 trong 3 chương trình trên trong 4 năm để học và được đi làm partime job, người đi theo đi làm toàn thời gian fulltime job, trẻ em được đi học miễn phí với mức sinh hoạt trung bình 650 Eur tháng. Cũng là cách tìm đường định cư nhưng cách này xem ra an toàn và bền vững hơn, vì sao vậy? chúng ta hãy chủ động phân tích những tiêu chí sau:

1. Với số tiền chỉ từ 40.000 Eur (khoảng 1 tỷ 50 triệu) cho 4 năm có được 1 bằng cấp xịn của Phần Lan đi làm từ 25-30.000 Eur/năm. Thời gian làm hồ sơ chỉ từ 4 tháng là cả gia đình đến Phần Lan mà không chờ đợi lâu so với các nước khác. Tính ra trung bình mỗi năm chỉ trả khoảng 10.000 eur, vẫn rẽ hơn so với chi phí du học ở các nước khác.

2. Trong 4 năm đầu tiên, trẻ em được đi học miễn phí. Nếu 1 gia đình có 2 con thì tính ra học phí hàng năm dành cho con so với đi học quốc tế tiết kiệm từ 3 – 10.000 Eur/năm cho 1 bé.

3. Người đi theo như chồng/vợ được phép đi làm fulltime Job với mức lương từ 20-25.000Eur/năm cũng bù lại chi phí ban đầu bỏ ra 40.000Eur.

4. Quan trọng nhất đây là chương trình đặc cách khác biệt hoàn toàn so với chương trình truyền thống du học Phần Lan là phải tham gia kỳ thi đầu vào để lấy học bổng chính phủ Phần cho năm đầu tiên. Tuy nhiên từ năm thứ 2 trở đi vẫn phải trả chi phí như sinh viên quốc tế bình thường. So với các bạn trẻ thường chọn chương trình truyền thống thì hôm nay những người lới tuổi có gia đình vẫn đủ điều kiện tham gia chương trình đặt cách này cho dù đang ở tuổi 60.

 

 

Điều kiện tham gia chương trình “ đặc cách”.

Tốt nghiệp THPT

Có trình độ IELTS tối thiểu 4.5 cho ngành Nursing, IELTS 5.5 cho ngành ICT và Hospitality

Học viên chuyên ngành Nursing sẽ được học thêm 6 tháng miễn phí tiếng anh tại Savonia, Kuopio. (Nếu sau 6 tháng không vượt qua bài test thì phải học thêm và trả thêm tiền)

Lí lịch tư pháp trong sạch

Có số tiền chứng minh tài khoản trong sạch từ 32,000 Eur trở lên.

 

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

· Điền các form lý lịch trích ngang theo mâu bên A cung cấp.

· Các giấy tờ xác nhận đang làm việc tại nơi công tác (theo mẫu của bên A).

· Giấy khai sinh, passport.

· Học bạ 12, bằng cấp 12. Bảng điểm đại học và bằng đại học.

· Bảo hiểm xã hội, in sao kê giao dịch chứng minh trả lương qua ngân hàng.

· Giấp phép kinh doanh, các biên lai đóng thuế.

· Hợp đồng công chứng mua bán nhà đất.

· Chứng chỉ IELTS 4.5 - 5.5

· Hộ khẩu (01 bản photo sao y, công chứng nguyên cuốn)

· Sơ yếu lý lịch (của chồng và vợ có xác nhận của chính quyền địa phương, ghi rõ ngày tháng năm sinh của cha mẹ, anh chị em, con cái và nghề nghiệp).

· Hộ chiếu.

· Ảnh 4x6 (08 tấm theo tiêu chuẩn Passport )

· Lý lịch tư pháp số 2.

 

 

Chi phí sinh hoạt tại Kuopio Phần Lan:

Giá nhà cung cấp cho 1 người độc thân là 300 Eur và 400-450 Eur cho gia đình bao gồm điện nước, giặt ủi, wife

Học viên được chính phủ tại trợ các tiện nghi như xe Bus, các hoạt động thể thao, khám bệnh với chi phí thấp chỉ từ 30 Eur.

Tại Savonia, học viên chỉ trả phần ăn trưa có 2.60 Eur.

Chi phí trọn gói cho khóa học: 

  • Nursing 45,000 Eur
  • Hospitality 40,000 Eur
  • ICT 50,000Eur

 

Đây là chương trình đặt biệt và độc quyền của Huấn Nghệ và Savonia áp dụng cho 35 học viên cho nghề Nursing và 40 Học viên cho Hospitality và ICT trong năm 2019. (không thi Entrance Exam)

Nhận hồ sơ từ 15.04.2019 cho đến khi đủ số lượng.

 

HỒ CHÍ MINH: CÔNG TY DI TRÚ HUẤN NGHỆ 

Liên hệ: Mr. Hào Nguyễn 0908761717 Mrs. Dương 0919669439

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ P14 Q. Phú Nhuận Tp.HCM

Website: www.huannghe.com

HÀ NỘI: Ms. Thảo 0916098088

Cty tư vấn du học và định cư AAA_ Tầng 4, tòa nhà Sun Grand City, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, HN

ĐÀ NẴNG: Mrs. Nghe La 0906315153

 


Tin tức khác

Đầu tư định cư

Visa việc làm

Du học

Bất động sản

Đăng ký nhận tin