Giới thiệu

Tầm nhìn

Đầu tư định cư là một trong những bước hội nhập và toàn cầu hóa. Chúng ta có cơ hội tìm một nơi phát triển để sinh sống, học tập, đưa con em hưởng trọn nền giáo dục bậc nhất của Thế Giới. Đem những điều tin hoa, mới mẻ, hiện đại về cống hiến nước nhà – nơi chôn rau cắt rốn, giúp nước nhà phát triển hùng mạnh, người dân có cuộc sống ấm no và kiến thức, làm rạng danh con cháu Việt – Công dân Toàn cầu. Bằng cả tâm huyết, nhiệt tình và tận tâm – Huấn Nghệ luôn không ngừng tìm tòi hướng đi mới, cơ hội mới cho người Việt Nam có cơ hội định cư và học tập tại những nước phát triển hàng đầu trên Thế Giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh là người đưa đò, công ty chúng tôi luôn phấn đấu đạt visa cho cả gia đình sang bến mới với nhiều thành công theo tiêu chí an sinh xã hội, giáo dục cho trẻ em và việc làm, kinh doanh cho ba mẹ.

Con số nói lên tất cả

Thời gian qua, công ty Huấn Nghệ đã có nhiều visa cấp cho cả gia đình đi định cư tại Úc theo diện visa tay nghề và đầu tư, đi New Zealant theo diện visa du học mà nổi tiếng nhất là người đưa ra khai sinh thuật ngữ “PGDipBE” trở nên hửu ích làm cho nhiều công ty du học ở Việt Nam đang học hỏi khai thác chương trình này. Bên cạnh đó là công ty luôn tìm tòi những hướng đi mới để giúp cho người VN có nhiều cơ hội học tập và định cư ở nước ngoài như là chương trình định cư New Zealand, Latvia và Phần Lan. Cụ thể là Huấn Nghệ đã có trên 80 gia định tạo thành một ấp Việt Nam tại Invercargill New Zealand và trên 100 gia đình tại Riga Latvia.

1500Khách hàng
27MLượt truy cập
15MDoanh thu (USD)
3Chương trình đã thành công

Lịch sử thành lập

Công ty du học đào tạo Huấn Nghệ thành lập ngày 15/09/2006 tại địa chỉ 162/37A đường Nguyên Hồng P11 Quận Bình Thạnh. Trải qua trên 14 năm hoạt động với nhiều lần thay đổi trụ sở, công ty Huấn Nghệ đã có trụ sở riêng tại số 141C Đặng Văn Ngữ P14 Q Phú Nhuận Tp.HCM vào đầu năm 2014. Với số vốn đầu tư ban đầu chỉ 50.000.000VND, Ông La Quốc Phong người đã sáng lập công ty Huấn Nghệ được biết đến là đơn vị chuyên về visa định cư, du học tại các thị trường lớn như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Châu Âu… được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Một trong những thành công là chúng tôi luôn giữ đúng đạo đức nghề nghiệp với phương châm vì quyền lợi tối đa của khách hàng hơn là lợi nhuận vì sau đó chúng tôi sẽ có thêm nhiều nhiều khách hàng từ những khách hàng đã thành công visa.
08Tháng ba2017

Mở rộng tại Đà Nẵng và Cần Thơ.

14Tháng hai2017

Mở rộng chi nhánh Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Sivina Building, số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

23Tháng tư2016

Mở rộng chi nhánh Đồng Nai.

Địa chỉ: H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đống Nai.

01Tháng hai2006

Thành lập Công ty du học đào tạo Huấn Nghệ

Thành lập ngày chi nhánh Hồ Chí Minh ngày 15/09/2006.

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ đã được đào tạo và làm việc trên 3 năm nên có nhiều kinh nghiệm xử lý xin visa và chúng tôi luôn giữ đúng đạo đức nghề nghiệp và tận tâm với Khách hàng.

Đầu tư định cư
0
Visa việc làm
0
Tư vấn du học
0
Đào tạo nghề
0

Bạn đang cần tư vấn về Đầu tư định cưVisa việc làmDu họcĐào tạo nghề?

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ đã được đào tạo và làm việc trên 3 năm nên có nhiều kinh nghiệm xử lý xin visa và chúng tôi luôn giữ đúng đạo đức nghề nghiệp và tận tâm với Khách hàng.

Giá trị - Sứ mệnh

Sứ mệnh là người đưa đò, công ty chúng tôi luôn phấn đấu đạt visa cho cả gia đình sang bến mới với nhiều thành công theo tiêu chí an sinh xã hội, giáo dục cho trẻ em và việc làm, kinh doanh cho ba mẹ.

Tiết kiệm thời gian

Định cư cũng được xem là một hình thức đầu tư cho gia đình. Tiền mất kiếm lại được nhưng thời gian mất thì không lấy lại được. Nên Huấn Nghệ luôn đưa ra một giải pháp tối ưu nhất cho từng gia định, tận tâm chỉ dẫn trong từng giai đoạn, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của Khách hàng.

Tài chính hợp lý

Phương châm vì quyền lợi tối đa của khách hàng, Huấn Nghệ luôn tìm tòi các chương trình định cư mới với chi phí phù hợp cho nhiều gia đình Việt. Chúng tôi không chạy theo các chương trình định cư nhiều tiền của nhà giàu mà tìm các chương trình thích hợp cho người lao động.

  Công ty Di trú Huấn Nghệ do Mr La Quốc Phong sáng lập từ năm 2006 đến nay trên 13 năm kinh nghiệm tư vấn các chương trình định cư theo diện tay nghề, đầu tư và việc làm tại Úc, NZ, Canada, USA và Châu Âu. Mr Phong được mệnh danh là người “đưa đò” với nhiều gia đình Việt Nam đã định cư tại các nước trên.

  ĐỊA CHỈ

  141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  SỐ ĐIỆN THOẠI

  (08) 39911287

  EMAIL

  duado@huannghe.com