business man 2

Công ty du học đào tạo Huấn Nghệ đơn vị chuyên về định cư, visa việc làm, du học, đào tạo nghề tại các nước lớn như Phần Lan, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Châu Âu…

HỘI THẢO ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN 

Ra mắt 4 chương trình định cư Phần Lan dành cho người Việt, phù hợp với nhiều đối tượng từ các doanh nhân, nhà đầu tư, các bạn trẻ khởi nghiệp cho đến người lao động đều đủ điều kiện đến Phần Lan.

Thời gian: 13h – 17h30 ngày 19 tháng 10 năm 2019

Địa điểm: KS HOTEL PULLMAN SAIGON CENTRE

HỘI THẢO ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN 19/10/2019

handshake
3 CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC CÁCH ĐẾN PHẦN LAN TẠI HUẤN NGHỆ

Hàng năm, công ty Huấn Nghệ chỉ tuyển 35 học viên cho nghề Nursing (Điều dưỡng), 40 học viên cho Hospitality và 50 cho ICT (Công nghệ thông tin). Theo đánh giá của nhiều khách hàng quan tâm thì chương trình này có nhiều ưu điểm hơn các chương trình định cư khác tại Châu Âu.

user 12
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ GIẾT MỔ GIA SÚC

Chứng chỉ Năng lực Quốc gia II sẽ được trao bởi Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật (TESDA). Giấy chứng nhận này được công nhận bởi các quốc gia khác nhau như Canada, New Zealand, Úc, Ba Lan, các nước Trung Đông và các nước khác trên thế giới.

 

piggy bank 1
HỌC BỔNG CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC PHẦN LAN

Để chấp cánh cho sinh viên tại Việt Nam, cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đứng đầu thế giới, Huấn Nghệ xin dành tặng xuất học bổng trị giá 2000 Euro cho những bạn sinh viên và học sinh đăng ký tham gia chương trình du học đặc cách sớm. Áp dụng cho đến hết 12 năm 2019.

worldwide 1
HỘI THẢO ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN 19/10/2019

Ra mắt 4 chương trình định cư Phần Lan dành cho người Việt, phù hợp với nhiều đối tượng từ các doanh nhân, nhà đầu tư, các bạn trẻ khởi nghiệp cho đến người lao động đều đủ điều kiện đến Phần Lan

bar chart
3 CHƯƠNG TRÌNH HOT WORKINNG VISA CANADA

Cơ hội cực HOT cho nam nữ có độ tuổi trên 18 tuổi, với  kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm liên quan đến ngành: nuôi trồng thủy sản, lò giết mổ gia súc tại Việt Nam và chuyên ngành điều dưỡng ( đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ) cùng chứng chỉ IELTS 4.0 – 5.0.

strategy
TUYỂN DỤNG 400 ĐẦU BẾP ĐI THỰC TẬP TẠI MỸ THEO J1 VISA

Thực tập có lương tại các khách sạn, nhà hàng lớn như: Marriott, Renaissance Hotel, Hyatt, Hilton, các resort và country club, …Được cấp visa 12 tháng + 30 ngày du lịch, thăm thân nhân sau khi hoàn thành chương trình.

HOTEL PULLMAN SAIGON CENTRE

HỘI THẢO ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN 19/10/2015

  Công ty Di trú Huấn Nghệ do Mr La Quốc Phong sáng lập từ năm 2006 đến nay trên 13 năm kinh nghiệm tư vấn các chương trình định cư theo diện tay nghề, đầu tư và việc làm tại Úc, NZ, Canada, USA và Châu Âu. Mr Phong được mệnh danh là người “đưa đò” với nhiều gia đình Việt Nam đã định cư tại các nước trên.

  ĐỊA CHỈ

  141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  SỐ ĐIỆN THOẠI

  (08) 39911287

  EMAIL

  duado@huannghe.com

  Cart