GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY HUẤN NGHỆ

hinhanhhuannghe

Công ty du học đào tạo Huấn Nghệ thành lập ngày 15/09/2006 tại địa chỉ 162/37A đường Nguyên Hồng P11 Quận Bình Thạnh. Trải qua trên 14 năm hoạt động với nhiều lần thay đổi trụ sở, công ty Huấn Nghệ đã có trụ sở riêng tại số 141C Đặng Văn Ngữ P14 Q Phú Nhuận Tp.HCM vào đầu năm 2014. Với số vốn đầu tư ban đầu chỉ 50.000.000VND, Ông La Quốc Phong người đã sáng lập công ty Huấn Nghệ được biết đến là đơn vị chuyên về visa định cư, du học tại các thị trường lớn như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Châu Âu… được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Một trong những thành công là chúng tôi luôn giữ đúng đạo đức nghề nghiệp với phương châm vì quyền lợi tối đa của khách hàng hơn là lợi nhuận vì sau đó chúng tôi sẽ có thêm nhiều nhiều khách hàng từ những khách hàng đã thành công visa.

Thời gian qua, công ty Huấn Nghệ đã có nhiều visa cấp cho cả gia đình đi định cư tại Úc theo diện visa tay nghề và đầu tư, đi New Zealant theo diện visa du học mà nổi tiếng nhất là người đưa ra khai sinh thuật ngữ “PGDipBE” trở nên hửu ích làm cho nhiều công ty du học ở Việt Nam đang học hỏi khai thác chương trình này. Bên cạnh đó là công ty luôn tìm tòi những hướng đi mới để giúp cho người VN có nhiều cơ hội học tập và định cư ở nước ngoài như là chương trình định cư New Zealand, Latvia và Phần Lan. Cụ thể là Huấn Nghệ đã có trên 80 gia định tạo thành một ấp Việt Nam tại Invercargill New Zealand và trên 100 gia đình tại Riga Latvia.

Một trong những thay đổi chính hiện nay là Huấn Nghệ đang chuyển hướng sang đào tạo. Huấn Nghệ phối hợp với trường Trung cấp Quang Trung và các tổ chức đào tạo Quốc tế như Pasa Úc, SIT NZ, Red Seals Canada, MMS Philipine, POEC USA để đào tạo các ngành nghề về thợ xây dựng, caregiver, thợ giết mỗ để cung cấp cho thị trường các nước trên. Sự thay đổi này nhằm mục đích nhắm đến đối tượng người lao Việt Nam có cơ hội làm việc tại nước ngoài.
Về định cư chúng tôi tiếp tục phát triển các chương trình định cư giá thấp nhưng đảm bảo tiêu chí an sinh xã hội và việc làm, kinh doanh cho gia đình. Latvia và Phần Lan là 2 nước trong khôi liên minh châu âu thỏa các tiêu chí trên với mức đầu tư chỉ từ 40.000 Eur.

Những thành tựu đại được:
• Hội viên CLB Doanh nhân Sài Gòn 2007 và hội viên tiêu biểu CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2014
• New Zealand Specialist Agent 2013-2014
• ICEF Trained Agent Counsellor

Những đóng góp cho xã hội:
Chúng tôi luôn quan tâm đến những sinh viên nghèo,. Địa chỉ 141C Đặng Văn Ngữ P14 Q Phú Nhuận là địa chỉ đón tiếp tân sinh viên nghèo đến ở miễn phí trong suốt quá trình đi thi đại học, học đại học. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ những trường hợp cấp bách, khó khă về tài chính của các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện như xây cầu, trao qua, học bổng cho các vùng quê khó khăn của Việt Nam.

  Công ty Di trú Huấn Nghệ do Mr La Quốc Phong sáng lập từ năm 2006 đến nay trên 13 năm kinh nghiệm tư vấn các chương trình định cư theo diện tay nghề, đầu tư và việc làm tại Úc, NZ, Canada, USA và Châu Âu. Mr Phong được mệnh danh là người “đưa đò” với nhiều gia đình Việt Nam đã định cư tại các nước trên.

  ĐỊA CHỈ

  141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  SỐ ĐIỆN THOẠI

  (08) 39911287

  EMAIL

  duado@huannghe.com

  Cart